User Profile

vancongnghiep van

Bio Statement

Phần lớn các thành phần được nói đến ở trên ảnh hưởng đến chi phí của một van Actuated. Như một quy luật, mô-men xoắn đáng chú ý hơn cần thiết, sức mạnh quan trọng hơn cho nhiệm vụ, lớn hơn và tốn kém hơn các thiết bị truyền động. Trong khi lựa chọn thiết bị truyền động van chính xác cho ứng dụng, bao gồm bất kỳ bộ phận bổ sung cần thiết cho hoạt động được bảo vệ và hấp dẫn, có thể có nghĩa là chi phí thẳng đứng cao hơn, thiết lập cuối cùng sẽ sinh lời bởi chất lượng vững chắc và vững chắc hơn. Soạn thảo các chuyên ngành rõ ràng và rõ ràng, ổn định về kiểm soát chất lượng và đảm bảo đủ khả năng của nhà cung cấp là các bước cơ bản trong việc có được đặc quyền Van actuated cho ứng dụng của bạn.

Các van Actuated sai sẽ không chỉ đơn giản là bỏ bê để làm việc đủ van tuy nhiên có thể nhắc nhở thiệt hại cho thân van và van chính nó, và hiện tại nguy hiểm thừa. Lựa chọn đặc quyền Van actuated ngụ ý tắt máy đột ngột ít hơn và ít thiết bị truyền động không thay đổi và van thay thế, và cuối cùng mang lại chi phí đường dài.

Công ty bán van bướm điều khiển khí nén Hàn Quốc

Ví dụ, trong các ứng dụng cụ thể, các tình huống nguy hiểm, các quy tắc, NEMA VII có ý định tăng cường sự an toàn bằng cách yêu cầu các biện pháp phòng ngừa nhất định đối với các loại van Actuated khác nhau. An ninh phải là một suy nghĩ đáng tin cậy khi lựa chọn một van Actuated, và khi có thể tưởng tượng, sự thay thế an toàn và vững chắc nhất trong quan điểm của các chi tiết ứng dụng nên được sử dụng. Một van actuated phải có khả năng để theo kịp các vị trí tự vệ nên một ngọn lửa nổ ra, ví dụ.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, van Actuated hoàn hảo không thể được sử dụng vì điều kiện kiểm duyệt. Tại thời điểm khi một loại Van actuated thay thế phải được sử dụng hơn là sự sắp xếp tốt nhất, thường xuyên có thêm các phân đoạn có thể được thêm vào để tăng cường an ninh và đáp ứng các thông số kỹ thuật quy định.

Tốc độ của nhiệm vụ yêu cầu chỉ đạo các điều kiện tiên quyết năng lượng của van Actuated. Cần nhiều năng lượng hơn để phát ra một hoạt động trong thời gian ít hơn, ví dụ.

Thiết bị truyền động khí nén có đòn bẩy trong đó nó ít đòi hỏi để kiểm soát tốc độ của họ. Phương pháp đơn giản nhất để thực hiện điều khiển tốc độ trong thiết bị truyền động khí nén là để phù hợp với van kim loại, hoặc một lỗ thay đổi, tại phi công làm suy yếu cổng. Thiết bị truyền động điện đã trang bị động cơ và do đó thật khó để kiểm soát tốc độ của các thiết bị truyền động này mà không làm thay đổi thiết bị. Mạch đập có thể được bao gồm một vài trường hợp để xem xét nhiệm vụ chậm hơn.

công ty bán van công nghiệp

Áp lực vi sai thường được yêu cầu để vận hành van điện từ hoành. Vì lý do này, nếu bạn đặt một van điện từ dưới một bể chứa đầy nước chảy từ 1 mm (= 0,1 bar), sẽ không có chênh lệch áp suất 0,5 bar. Áp suất được tạo ra là 0,1 bar và nhỏ hơn 0,5 bar. Van solenoid điều khiển thí điểmkhông được khuyến nghị trong trường hợp này. Nếu bể nước này được lắp đặt ở độ cao 5 mm, áp suất đầu vào của van là 0,5 bar. Nếu phía đầu ra của van được mở cho khí quyển hoặc nếu phía đầu ra trong ống không bị áp lực, thì áp suất chênh lệch 0,5 bar được hình thành. Van solenoid vận hành thí điểm sẽ hoạt động ở đây. Nếu áp suất chênh lệch 0,5 bar không được hình thành, cần có một dung dịch khác. Trong trường hợp này, có thể sử dụng van điện từ tác động trực tiếp. Nếu van dẫn điện từ tác động trực tiếp không đủ, hãy thử tạo ra một giải pháp với S1020 Series áp suất khác biệt được phát triển trong các van solenoid hoạt động thí điểm trong các quy trình chất lỏng thấp 0,5 ly.

Xem: nhà cung cấp van công nghiệp

có nghĩa là số đo lực cần thiết để di chuyển van từ vị trí mở đến vị trí đóng. Trong một van gốc trượt, lực cần thiết sẽ là lực đẩy và kéo thẳng; van một chiều hoặc nhiều lượt yêu cầu một lực quay. Quyết định biện pháp của lực lượng cần thiết dựa trên các yếu tố khác nhau, ví dụ,

Trọng lượng cung cấp tối thiểu và cực đoan nhất
Loại thiết bị truyền động
Chế độ thất bại
Mô-men xoắn van
Kích thước và kế hoạch của van Actuated và trọng lượng vi sai trên van là tương tự như vậy contemplations, và ngoài việc ép gốc mài, nhiệt độ phương tiện truyền thông, và các thuộc tính cơ học của cả van và thân van.

Có một vài cân nhắc quan trọng để cân nhắc khi lựa chọn van Actuated thích hợp cho ứng dụng của bạn. Có nhiều loại yếu tố cần xem xét, chạy từ các yếu tố sử dụng, để đo lường, cung cấp các điều kiện tiên quyết về trọng lượng, chất lượng an toàn và vững chắc, cân nhắc chi phí và nhiều hơn nữa.