User Profile

trungtam giasu

Bio Statement

Mặt trời chiếu sáng, một làn gió ngọt thổi, và nhiệt độ là hoàn hảo cho việc đi xe đạp, nấu nướng, chơi ngoài trời và hơn thế nữa! Điều gì có thể là LESS hấp dẫn vào thời điểm này trong năm hơn đống sách và bài tập về nhà?

Chúng tôi hiểu rồi. Sự cám dỗ để giảm bớt những tuần cuối cùng của năm là mạnh mẽ, và thật dễ dàng để nghĩ rằng một vài tuần nỗ lực nhẹ sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. Sinh viên nghĩ, "Tôi đã làm bài tập ở nhà của tôi suốt cả năm ... một vài bài tập bị bỏ lỡ sẽ làm tổn thương gì bây giờ?"Đây là những gì sai với dòng suy nghĩ đó. Trong khi, có, năm học sắp kết thúc, việc học và thi không phải là. Đây là thời điểm trong năm cho các dự án lớn và các bài kiểm tra SOL / chuẩn bị bài kiểm tra SOL - các nhiệm vụ lớn để tính số lượng lớn trung bình cuối cùng và điểm kiểm tra trở thành một phần trong hồ sơ vĩnh viễn của bạn. Cũng giống như học sinh và phụ huynh bắt đầu mất hứng thú trong năm học và đặt tầm nhìn vào mùa hè, một số thách thức lớn nhất của năm học đang xuất hiện! gia sư dạy kèm tại nhà Trí Việt

Đây là cách để giữ cho tập trung của bạn và kết thúc mạnh mẽ, ngay cả khi mẹ thiên nhiên và những ngày hè đang gọi tên của bạn.

1. Luôn tổ chức. Kế hoạch mà bạn đã sử dụng cả năm để theo dõi các bài tập và tạo danh sách việc cần làm? Đừng dừng lại.

2. Cho phép nghỉ ngắn.Không có gì sai khi đi bộ nhanh quanh khối trong khi bạn học bài kiểm tra. Thực hiện một vòng thư giãn và lấy lại nó.

3. Hãy sáng tạo với "không gian văn phòng" của bạn. Đi ra boong sau để học hoặc gặp nhóm dự án của bạn tại công viên. Khi thời tiết đẹp, bạn có thể thưởng thức nó trong khi vẫn hoàn thành công việc của mình.

4. Hãy nhớ tất cả công việc bạn đã làm. Bạn đã làm việc quá chăm chỉ trong năm nay để thổi tất cả vào một vài tuần lười biếng. Đào vào và ở lại động cơ.

5. Tạo ấn tượng cuối cùng tuyệt vời. Nếu giáo viên, huấn luyện viên, và cố vấn của bạn đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn phát triển cả năm - đừng làm mất trí nhớ của bạn về bạn bằng cách tank trong quý cuối cùng. Cho thấy sự trưởng thành và lòng biết ơn của bạn bằng cách hoàn thành mạnh mẽ dạy kèm tại nhà Trí Việt

6. Ngủ một chút.Những giờ ban ngày dài hơn đôi khi khiến chúng ta phải thức khuya. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận được phần còn lại đủ để bạn có thể là tốt nhất của bạn mỗi ngày.

7. Đặt mục tiêu. Có, bạn đang hoàn thành một năm, nhưng bạn không học xong. (Gợi ý: bạn không bao giờ là.) Bạn có thể đặt mục tiêu gì cho quý cuối cùng? Cho mùa hè? Cho mùa thu tiếp theo? Hãy suy nghĩ về các bước tiếp theo để thành công và cách bạn có thể bắt đầu làm việc với họ ngay bây giờ.

8. Ăn uống lành mạnh. Các buổi nghiên cứu được biết đến là những cơ hội chính để ăn những cốc soda chứa cafêin và nhai trên túi sau khi túi khoai tây chiên - nhưng những thực phẩm này khiến bạn cảm thấy cồng kềnh và thô lỗ. Tận dụng lợi thế của các loại trái cây của mùa và được ngậm nước với nhiều nước cho năng lượng kéo dài.

9. Hãy đối xử với bản thân.Mỗi khi bạn loại bỏ một nhiệm vụ lớn - làm bài kiểm tra, hãy gửi bài luận cuối cùng - tìm cách thưởng cho chính mình khi ở lại khóa học. Có lẽ đó là một sự phá vỡ Instagram, một chuyến đi cho kem, một bộ phim Netflix, hoặc một chuyến đi chơi ván trượt. Dù nó là gì, hãy chắc chắn bạn dành một chút thời gian để kỷ niệm công việc khó khăn của bạn.10. Hình dung dòng kết thúc. Bạn đang rất gần! Khi động lực của bạn sags, nhắm mắt lại và tưởng tượng nó sẽ như thế nào để cảm thấy cảm giác tự hào và thành tựu khi bạn đã làm tất cả những điều đó. Và thực hiện chúng WELL. Nó sẽ cảm thấy tuyệt vời! Vì vậy, chỉ cần treo trong đó và tiếp tục cắm đi.

Giáo viên, phụ huynh, ông bà - chia sẻ điều này với những đứa trẻ chăm chỉ của bạn! Và hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến - những lời khuyên tốt nhất của bạn để duy trì động lực trong tháng 5 và tháng 6 là gì? trung tâm trí việt

Và như mọi khi, nếu học sinh của bạn cần được giúp đỡ nhiều hơn bạn có thể cung cấp, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp đảm bảo kết thúc mạnh mẽ.