User Profile

Mr Alex Dudek

Bio Statement

Những thông tin cần biết khi đăng ký 3g vina 1 ngày 2k

 

Như nhiều người đã biết, Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vinaphone làm nên tên tuổi của mình không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi nhà mạng này thường xuyên triển khai các gói cước ưu đãi, giúp người dùng di động tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Gói cước 3g VD2 là một ví dụ điển hình. Bài viết dưới này sẽ tiết lộ cho những bạn thông tin cần thiết khi đăng ký 3g vina 1 ngày 2k.

Gói cước 3g VD2 là gì?

Gói cước 3g VD2 vẫn được nhiều người quen gọi là gói đăng ký 3g vina 1 ngày 2k. Tức là chỉ với 2000 đồng mỗi ngày, khách hàng sẽ được ưu đãi về dung lượng 3G vừa được miễn phí cước gọi. Trong số các gói dịch vụ khác của Vinaphone, gói cước này có lượng người dùng đăng ký rất cao vì vừa tiện dụng, vừa giá rẻ. Cụ thể về những ưu đãi của gói cước này như sau:

- Có 500MB tốc độ cao giúp khách hàng lướt web, checkin facebook vèo vèo mà không lo “rớt mạng”. Khi hết data mà khách hàng vẫn tiếp tục truy cập mạng, cước phí sẽ được tính là 75đ/50KB.

Xem thêm: https://www.quora.com/profile/Vinaphone-1/mobilevn/Cach-dang-ky-mang-Vinaphone-khuyen-mai-cap-nhat-tu-Vinaphone-Mobile

- Có 20 phút gọi nội mạng miễn phí 20 phút, sau khi hết 20 phút, cước phí tính theo cước phí thông thường. Lưu ý, số phút gọi khuyến mại này chỉ áp dụng với các cuộc gọi đến số thuê bao Vinaphone (nội mạng), nếu gọi đến số thuê bao của nhà mạng khác, cước phí vẫn được tính theo cước phí gọi ngoại mạng mà Vinaphone đang áp dụng.

Nếu như vừa có nhu cầu sử dụng 3G vừa có nhu cầu gọi nội mạng thì gói cước này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng để tiết kiệm chi phí.

 

                                                                                                                                                                                              

VD2 được rất nhiều người sử dụng

 

Nhung goi noi mang vinaphone re nhat hien tai

Đối tượng áp dụng đối với gói cước này là các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động thông suốt cả hai chiều gọi đi và gọi đến; đã dùng dưới 10.000 đồng từ tài khoản trong tháng gần nhất. Đồng thời, thuê bao đó phải nhận được tin nhắn thông báo khuyến mại mời tham gia gói cước VD2 của nhà mạng và đang không đăng ký sử dụng một gói cước 3G nào khác của Vinaphone, như gói cước 3g theo tháng…

Để kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng được đăng ký gói cước này không, khách hàng có thể bấm ngay lệnh *091#OK.

 

VD2 là gói cước rất tiết kiệm chi phí cho người dung

 

Đăng ký gói cước VD2 như thế nào?

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện nêu trên, khách hàng của Vinaphone có nhu cầu đăng ký gói cước VD2 cần soạn tin nhắn theo cú pháp VD2 gửi 900. Sau đó, tổng đài 900 sẽ gửi tin nhắn phản hồi với quý khách hàng về việc đăng ký thành công hoặc không thành công (thường là do thuê bao của khách hàng không đủ điều kiện hoặc do tài khoản gốc không đủ tiền để đăng ký hoặc đang sử dụng một gói cước 3g khác…).

Nếu tổng đài báo đã đăng ký thành công, khách hàng tắt điện thoại đi và khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước. Chỉ với cước phí là 2000 đồng/lần đăng ký, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi của gói cước tính đến 24 giờ cùng ngày.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước vinaphone đơn giản nhanh gọn nhất

Không thể phủ nhận, đăng ký 3g vina 1 ngày 2k chính là giải pháp tối ưu để khách hàng tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cũng giống như các gói cước khuyến mại 3g ngày khác của Vinaphone, gói cước này chỉ có hạn sử dụng là 24h cùng ngày đăng ký. Do đó, khách hàng nên đăng ký gói cước này vào đầu ngày để được sử dụng lâu hơn, tránh tình trạng cuối ngày đăng ký và vẫn còn thừa nhiều dung lượng cũng như số phút gọi.

Khách hàng cũng cần đặc biệt lưu ý, nếu không còn nhu cầu sử dụng thì cuối ngày nên thực hiện lệnh hủy gói cước VD2 để tránh phát sinh cước phí vào những ngày sau. Khi khách hàng không dùng lệnh hủy, gói cước được tiếp tục gia hạn và hệ thống tự động trừ tiền vào tài khoản.

Hi vọng với những thông tin ở trên, khách hàng cũng đã hiểu rõ hơn về ưu đãi cũng như cách đăng ký 3g vina 1 ngày 2k. Nếu như có nhu cầu sử dụng 3G và gọi nội mạng, gói cước này chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy đăng ký ngay để cùng trải nghiệm tại .