User Profile

Huong Rio

Bio Statement 5 tác phẩm truyện tiên hiệp nổi tiếng  Không cuồng nhiệt , không vồn vã mà vẫn luôn chậm rãi, từ từ ghi dấu ấn trong lòng người đọc chính là phong cách đặc biệt của truyện tiên hiệp. Từ trước cho đến nay, truyện tiên hiệp luôn giữ được những nét độc đáo đó để rồi khiến độc giả cứ nhớ nhung hoài. Hết truyện này đến truyện khác lần lượt được viết nên, rồi lần lượt vang danh trong cả cộng đồng, tạo nên những tiếng vang lớn cho tác giả và những sự thỏa mãn cho độc giả khắp nơi. 5 tác phẩm truyện tiên hiệp hay nhất dưới đây chắc chắn sẽ khiến tất cả những người yêu thích thể loại tiên hiệp phải gật gù hài lòng!


1. Thần Đạo Đan Tôn – Cô Đơn Địa Phi

 
Thần đạo đan tôn của tác giả Cô đơn địa phi
Tu luyện nhiều năm, thân sinh ra lại có trong mình khả năng bất phàm nên Lăng Hàn mau chóng ngồi lên vị thế độc tôn của cả địa giới. Thế nhưng biến cố lại xảy ra, khiến hắn đã không còn như trước, phải bỏ mình khi còn chưa chạm đến được cảnh giới thành thần.

Thế nhưng, trời không tuyệt đường người, cuộc đời Lăng Hàn lần nữa xảy ra kỳ tích. Khi hắn trọng sinh vào một chàng thiếu niên trẻ tuổi, lại vô tình trùng tên.

Thiên hạ lắm người tải giỏi, một Đan Đế thất thời như hắn muốn trở lại ngôi vị năm xưa phải tranh đấu rất nhiều. Từng bước, từng bước phải chứng minh không ai có thể địch lại hắn. Và cũng từng bước, Lăng Hàn bắt đầu rèn luyện bản thân, dần dần trở thành cái tên vang danh địa giới.

Đan Đế, cuối cùng hắn sẽ lại giành về. Tất cả mọi thứ thuộc về hắn. Hắn sẽ chứng minh cho tất cả thấy rằng, Lăng Hàn hắn vốn không phải kẻ chịu thất thế về mình!


2. Truyện Đại Chúa Tể - Thiên Tàm Thổ Đậu

 
Đại chúa Tể là truyện tiên hiệp đáng đọc
Thế giới từ khi hình thành, khắp lục địa ngũ châu đang dần được mở rộng. Trời đất khai sinh, thảo nguyên rộng lớn, cỏ cây trù phú, đâu đâu cũng chim muông, đâu đâu cũng cá lặn. Nhưng cảnh nào có yên bình như thế, khi nhiều tộc nhân dần được hình thành mang theo ý chí làm thống lĩnh thiên hạ.

Mà thiên hạ nào có dễ dàng bị khuất phục đến thế. Có kẻ mong muốn làm chúa tể cũng sẽ có kẻ khác âm mưu lật đổ để năm quyền. Quyền lực tối cao kia, chỉ người nào thực sự tài giỏi mới có thể nắm giữ.

Thiếu niên tài giỏi ra sao, can đảm thế nào nếu không cơ mưu mẹo cùng khả năng thiên phú sao có thể bước lên ngôi vị đứng đầu? Kẻ phục, người không, để nắm giữ hết lòng thiên hạ, ai mới có thể làm được điều đó đây?

Sinh thời khó đoán. Liệu ai sẽ trở thành chúa tể đây? Kẻ đứng đầu cả thiên hạ, ai sẽ đủ khả năng.

Trời quyết, trời định đoạt. Nhưng lòng người mới là thứ phải nhìn đến trước tiên…

Mời bạn đọc bản full Truyện Đại Chúa Tể


3. Linh Vũ Thiên Hạ - Vũ Phong

Phàm nhân sinh ra, nếu không có khả năng đặc biệt hay gia cảnh có tiếng thì cả đời, sẽ chịu cảnh vất vả khi không biết cố gắng. Lục Thiếu Du kể từ khi biết nhìn ngắm cuộc đời, vẫn luôn trải mình với tất cả mọi chuyện. Nhưng ai mà ngờ, ông trời lại cho hắn đến một thế giới lạ kỳ.

Lục Thiếu Du trải qua chuyện xuyên không, trở thành một thiếu gia chẳng có gì trong tay cả. Cuộc sống cơ cực cứ bủa vây lấy hắn từng ngày, khiến hắn không dám thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng bản thân hắn sinh ra không phải kẻ yếu đuối, hắn không cam tâm cuộc sống như nô bộc này. Ngày ngày chịu biết bao là tủi nhục. Hắn là nam nhi, là một người mạnh mẽ. Hắn không thể để mọi chuyện như thế này.

Cũng từ khi ấy, Lục Thiếu Du tiến vào con đường tu luyện của mình. Dần dần khẳng định được vị thế của mình trong thiên hạ. Tên tuổi lưu danh, uy danh lừng lẫy.


4. Đấu Phá Thương Khung – Thiên Tàm Thổ Đậu

Tiêu Viêm là thiên tài bẩm sinh, mang trên mình khả năng tu luyện khó ai có thể sánh kịp. Người người ngưỡng mộ, lắm kẻ thán phục ghen tị nhiều lần. Thế nhưng cuộc đời không ai biết trước được điều gì. Tiêu Viêm thất thế, khả năng tu luyện cũng mất đi. Rốt cuộc, hắn không còn gì cả. Duy chỉ chiếc nhẫn đen mẹ hắn để lại cho hắn…

Cũng nhờ chiếc nhẫn đen đó, Tiêu Viêm gặp được đại sư trong giới tu luyện. Từ đó, tồng sư học đạo. Một bước quay trở về con đường trước kia.

Dù chông gai, dù khó khăn nhưng Tiêu Viêm chưa một lần từ bỏ. Hắn nhớ đến những chuyện khi trước, bản thân vì thất thế mà bị vị hôn thê từ chối, bị những kẻ trước kia khinh khi.

Cuộc đời hắn, hắn sẽ tự định đoạt lấy. Học đạo, tu luyện đến cảnh giới cao nhất chính là mục tiêu của cuộc đời hắn. Cuối cùng, Tiêu Viêm liệu sẽ đạt được mong ước đó không? Trên đường đời phía trước, hắn sẽ gặp được những ai, trải qua sóng gió gì.

Tiêu Viêm à, mọi chuyện liệu sẽ thuận lợi chăng?


5. Kiếm Đạo Độc Tôn – Kiếm Du Thái Hư

Thế nào mọi có thể gọi là người giỏi nhất? Khi kẻ sĩ là kẻ bất bại, không một ai khiến hắn phải đầu hàng? Không, kẻ giỏi nhất là kẻ hiểu rõ chính mình, lại biết mình có yếu điểm ra sao. Khởi đầu từ đó mới có thể tiến hành con đường tu tiên.

Mà khắp năm châu rộng lớn, tông môn lại chẳng thể đếm rành rọt rằng có bao nhiêu. Thế thời khi đó, lại nổi lên một thiếu niên có khả năng lạ lùng, một bước như trở thành người khác. Khả năng tu luyện nhanh đến kinh ngạc cùng trí nhớ nhìn qua một lần lại chẳng thể nào quên. Cứ thế người người tò mò, lắm kẻ trông đợi xem xem thiếu niên nó liệu sẽ như thế nào.

Tranh đấu, giao nhau, tất cả đều vì con đường tu luyện gian nan phía trước.

Thiếu niên phi phàm đó liệu có làm nên được nghiệp lớn? Tên tuổi lưu truyền mãi không quên.

Mà chuyện ở cuộc đời, đoán sao cho kì hết. Thôi thì để vận mệnh sắp đặt và còn trông xem ý chí người thanh niên đó liệu sẽ thế nào. Đoán trước ra sao cũng khó lòng yên định…

Mời bạn cùng thư giãn với top 5 truyện tiên hiệp nổi tiếng tại web Truyện hay Mstory. Chúc bạn thư giãn thực thụ.