User Profile

xsmb hom nay

Bio Statement PHUONG PHAP NUOI DB 30 CON CA CAC CHUYEN GIA HANG DAU VIET NAM


Hiện nay anh em ta ra đảo khá nhiều nên mình mạo muội múa rùi qua mắt thợ xin chia sẻ 1 trong 5 phuơng pháp đánh KQXSMB của mình cho các bạn tham khảo thêm nhé , hi vọng nó sẽ giúp các bạn có thêm 1 cái nhìn khái quát và sâu hơn khi nuôi ĐB.


Chia sẻ phuơng pháp nuôi ĐB 30 con kinh điển hay nhất'

Mình xin lưu ý với các bạn là ko lên nuôi to , tớ ko sợ gì chỉ sợ đánh to quá hoặc quá nhiều người đánh to dàn đặc biệt này mà tới tay anh Đồng ôm chắc nó ỉm cho cả tháng chứ chả chơi =)) nhưng đùa thôi , có thể do may mắn hoặc trùng hợp ngẫu nhiên mà từ đầu năm 2015 đến giờ phuơng pháp vẫn chạy rất ok và mang lại cho tớ thu nhập đáng kể.
Không nói dài dòng nữa mình sẽ đưa ra ví dụ và dẫn chứng luôn nhé để các bạn quan tâm theo dõi.

Đánh đề 1 ăn 70 , nuôi 30 con nghĩa là tỷ lê 1 ăn ~3. Vì sao mình nói là ~3 vì, nếu các bạn đánh đúng chủ lô người ta sẽ thu 80 , ví dụ bạn nuôi 30 con mỗi con 10k thu 80 sẽ là 240k. Trúng ăn 700k tức là 700 /240 = ~3. Cho nên các bạn tự phân vốn ra mà nuôi nhé !

ĐÁNH LÔ ĐỀ  SAO CHO HIỆU QUẢ ĐÂY . NẾU THUA THÌ CŨNG THUA ÍT ?

– Đánh lô kqxsmb hom nay không thể đánh theo toán học được. Vì kết quả của tất cả phép toán đều là ta sẽ thua.Vấn đề là sớm hay muộn mà thôi. Đồng xu có thể liên tục 5 lần xấp. Nhưng khi tung nhiêu lần hơn số lần xấp sẽ –> bằng số lần ngửa. Tất nhiên với tỉ lệ 1 ăn 80 và 23 ăn 80 thì ta sẽ thua. nếu là 1 ăn 100 và 23 ăn 100 thì có lẽ sẽ hòa ( chuyện này không bao giờ sảy ra ).

CHỉ còn cách là đánh theo phương pháp thông kê mà thôi. xét cho cùng thì không có cái gì 100 % cả các quả bóng trong sổ số cũng vậy không phải tất cả đều giống nhau 100%. sẽ có nhưng con số tị lệ về cao. và những con số có tỉ lệ về thấp. và ta có thể loại trừ được.
——————————————————————————————————-
Mình xin đưa ra một phương pháp cho các bạn tham khảo để đánh đề dàn.

—Các bạn để ý nhé. tỉ lệ 1 còn đề trên 100 ngày không về là cao. Ok trong tuần kiểu gì cũng có con đề trên 100 ngày chưa ra. (đề 2-300 ngày ko ra là bình thường)

—Đó các bạn loại trừ 100 con số mới ra gần đây nhất, còn lại bao nhiêu con các bạn đánh theo khung = số ngày nhất định(4-5 ngày gì đó, có lãi và phù hợp là được)

Hoặc kết hợp phương pháp này với phương pháp đánh lô dàn loại trừ nhưng con mới ra gần đây.
Có thể không cần phải loại trừ 100 con, loại trừ 60 con mới ra gần đây và đánh nuôi chẵn lẻ cũng khá hiệu quả. dàn nuôi chỉ khoảng 16-20 con.