User Profile

Jennifer Butler

Bio Statement

Những khía cạnh về bao bì thùng giấy carton tại TP Hồ Chí Minh

 

Bao bì hộp giấy hay hộp carton đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Một bao bì hộp giấy, hộp carton đựng chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua. Thùng giấy carton là dạng hộp giấy mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi dạo trong siêu thị hoặc vào các cửa hàng tạp hóa.

Đối với các kiểu in thùng giấy carton đẹp, tùy theo chất liệu và kích thước mà sẽ dùng làm bao bì đựng các sản phẩm như máy móc điện tử từ điện thoại di động cho đến tủ lạnh cỡ lớn, hoặc dùng để đựng thức ăn như hộp bánh pizza, hay dùng để làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo, …Xem thêm tại: https://medium.com/@bestprintvn/cong-ty-chuyen-san-xuat-bao-bi-giay-in-cung-thung-carton-o-tp-ho-chi-minh-80d62c6ba897

Bởi lẽ, với các kích thước lớn nhỏ phong phú và khả năng chứa đựng chắc chắn, thùng giấy có thể dùng để lưu giữ vô số mặt hàng từ mỹ phẩm, đồ gia dụng cho đến thực phẩm. Ngoài ra, hộp giấy carton đựng sản phẩm còn thể hiện và tôn lên giá trị của sản phẩm chứa trong đó đồng thời còn để phân biệt một sản phẩm với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, bao bì giấy đựng sản phẩm là cầu nối quan trọng để đem sản phẩm đến với khách hàng.

Một ví dụ về thùng giấy carton

Bao bì carton sản phẩm là một trong những nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp, chuyên nghiệp thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm có bao bì không gây được ấn tượng với khách hàng.

Vì vậy, việc thiết kế, in ấn bao bì, hộp giấy carton, nhãn hiệu luôn được Cơ sở sản xuất in ấn, quảng cáo bao bì giấy, hộp giấy đóng gói số lượng ít giá rẻ tphcm xem là một trong những công đoạn quan trọng, ảnh hưởng đến sự sống của một sản phẩm khi sản phẩm đó muốn tiếp cận thị trường mục tiêu.

Cấu tạo của thùng giấy carton

Thùng giấy carton tạo thành từ loại giấy carton. Đây là loại giấy được thiết kế với nhiều lớp sóng khác nhau tùy theo độ nặng mà nó phải chứa đựng. Trong đó, thị trường giấy đang cung cấp loại giấy carton bao gồm 3 lớp sóng, 5 lớp sóng hoặc 7 lớp sóng.

Thùng giấy carton, hộp quà tặng cao cấp

Ngoài phân biệt về số lớp sóng, mẫu in thùng giấy carton đẹp còn chia thành nhiều loại sóng khác nhau gồm sóng A, sóng B, sóng C và sóng E. Chính 4 loại sóng trên đã góp phần tạo ra các rãnh và các vòng uốn lượn giúp làm tăng độ đàn hồi của chiếc hộp giấy carton.

Đặc điểm chung của các loại giấy carton

Giấy carton đúng chuẩn thì phải đáp ứng được 3 đặc điểm dưới đây.

+ Lớp mặt: phải phẳng mịn, có màu trắng, vàng hoặc nâu.

+ Lớp giữa: phải được dán vào lớp mặt và lớp đáy như 1 tầng lớp đệm.

+ Lớp đáy: có thể là giấy bình thường hoặc là giấy cứng nhằm hỗ trợ trong việc trợ lực.

Hộp giấy công ty sản xuất chủ yếu sử dụng các loại chất liệu như: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… trên dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề cho ra những mẫu hộp giấy chất lượng và đẹp nhất

Ngoài ra, chúng tôi còn gia công sau in để đảm màu sắc hộp carton được bóng đẹp:

Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish ….

Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.

Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.

Xỏ dây, dán cửa sổ

Nếu bạn đang tìm kiếm Công ty in ấn thiết kế bao bì hộp giấy carton giá rẻ tphcm thì Bestprint có thể là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.