User Profile

havana havana

Bio Statement

Giải mã giấc mơ thấy nước hoa

Con người ai cũng nằm mơ thấy một điều gì đó. Mọi thứ đều đến với giấc ngủ trong tiềm thức của bạn. Mơ là những cuộc trải nghiệm hay ảo tưởng của trí óc khi ngủ. Không ai có thể kiềm chế cảm xúc hay hành động của mình trong khi mơ thấy điều gì đó.

Mỗi giấc mơ xuất hiện hằng đêm của bạn nó đều đến rất đúng thời điểm để có thể báo trước cho bạn những điều sẽ xảy ra, bởi vậy những giấc mơ luôn có trong mình những ý nghĩa và thông điệp riêng và tùy vào hình ảnh mà ta trông thấy thì chúng sẽ mang lại những điều theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực mà bạn cần nắm rõ.

Nước hoa (tiếng Anh-Perfume, tiếng Pháp-Parfum), hay Dầu Thơm. Có lịch sử phát triển hàng ngàn năm, gắn liền với lịch sử văn minh của loài người. Là hỗn hợp các chất tạo mùi như tinh dầu, chất thơm, chất hãm hương (lưu hương), và dung môi hòa tan.

Dùng để tạo ra cho cơ thể người, con vật, đồ vật hay không gian một mùi hương dễ chịu. Các thành phần của nước hoa có thể được tổng hợp nhân tạo hoặc chiết xuất từ cây cỏ, động vật. 

Vậy mơ thấy nước hoa là điềm báo gì? Cùng theo dõi tại https://plus.google.com/communities/118036805303554468628  để biết chi tiết và những con số may mắn của bạn nhé!
Giấc mơ thấy nước hoa

Thật ra thứ nước mà bạn vẫn sử dụng lên người mãi về sau này mới xuất hiện. Còn thuở ban đầu, nước hoa đơn thuần chỉ là chất đốt thơm hay thuốc mỡ có mùi thơm.

Đến tận thế kỷ thứ 5, tại Babylon – thị trường buôn bán thảo dược chính của thế giới – nước hoa vẫn phổ biến dưới hình thức chất đốt. 200 năm sau, khi Athens thế chỗ của Babylon, nước hoa mới có thêm hình thức mới đó là một hỗn hợp sền sệt của các loại cỏ thơm như kinh giới ô, lily, húng tây, xô thơm, cây hồi, hoa hồng, iris trộn với dầu olive, dầu quả hạnh, dầu hạt lanh.

Hỗn hợp này được bán trong các lọ gốm nhỏ trang trí rất tinh vi. Đây cũng chính là tiền thân của thiên hình vạn dáng những lọ nước hoa sau này . L ịch sử của nước hoa đến giờ vẫn còn bị bao phủ bởi một lớp màn huyền bí. Chẳng ai có thể biết rõ nguồn gốc đích xác của nó.

Nếu bạn là nam giới, mơ thấy nước hoa thì bạn sẽ có sức khỏe cường tráng. Nếu mơ thấy nước hoa khi đã kết hôn thì đó là lời tiên báo rằng: bạn sẽ nắm giữ nhiều quyền lực nếu chuyên tâm vào sự nghiệp. 

Nếu bạn là phụ nữ, mơ thấy ngửi mùi nước hoa từ thân thể chồng là điềm hứa hẹn sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Ngoài những điềm lành đó, mơ thấy nước hoa còn là dự cảm cho một số điều không như ý. Theo đó, nếu là nam hoặc nữ chưa kết hôn thì giấc mơ thấy nước hoa lại mang đến lời dự báo: khó tìm được một nửa như mong muốn.

Bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của mọi người hơn nữa nếu mơ thấy mình đi mua nước hoa.

Giấc mơ thấy mình đi bán nước hoa sẽ đem lại sự phát tài cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc trong thời gian sắp tới.

Giấc mơ thấy nước hoa là điềm báo gì? Cùng theo dõi ở https://twitter.com/kqxsmbhomnay  để biết giấc mơ này có mang lại con số may mắn cho bạn không nhé!Cùng khám phá xem giấc mơ đem lại con số may mắn nào cho bạn

Nếu bạn mơ mình đi tới hiệu nước hoa là sẽ kết bạn với cấp trên, mơ mình ngửi nước hoa là điềm lành, dự báo thu nhập tăng cao. 


Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy mình ngửi mùi nước hoa là ngụ ý không thể tìm thấy ý trung nhân. Nam giới đã kết hôn mơ thấy nước hoa, dự báo sẽ nắm giữ thêm nhiều quyền lực, nếu chịu khó chuyên tâm vào sự nghiệp. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy nước hoa, càng thêm yêu mến chồng.

Nếu bạn mơ thấy bán nước hoa, dự báo bạn sẽ phát tài, bạn bè người thân cùng được lợi. Mơ thấy xịt nước hoa cho người khác là dự báo được thăng chức.

Nữ đã kết hôn mơ thấy mình ngửi mùi nước hoa là ngụ ý chồng rất yêu bạn.
Mơ thấy mình mua nước hoa là điềm báo mình sắp được người khác thích.


Với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Do đó, nếu bạn nằm mơ thấy cướp thì bạn hãy nghĩ đến các con số liên quan như 01, 72.

Có nhiều điều trong giấc mơ bạn không thể biết trước hoặc kiểm soát được. Những giấc mơ đến với bạn một cách vô tình bất ngờ và đó là những giấc mơ biểu hiện và phản ánh về suy nghĩ ở hiện tại của chính bạn. Do đó, tránh căng thẳng, bạn đừng để mình quá stress trong thực tế bởi vì nó sẽ mang đến cho bạn những hệ lụy, hậu quả không hề nhỏ đâu nhé.

Cùng theo dõi những con số may mắn bạn có thể có khi truy cập Kết quả xsmn hôm nay trực tiếp nhanh nhất nhé!