User Profile

jenifer luci

Bio Statement

Những điều không thể thiếu để tạo dựng mối quan hệ bền lâu

Làm thế nào để đo được một mối quan hệ bền lâu? Mặc dù có nhiều giá trị, nhiều điều được đề cập đến để đánh giá một mối quan hệ lâu dài. Để biết được, mối quan hệ của mình có bền lâu không? các cặp đôi hãy dựa vào một số điều để đánh giá dưới đây nhé:

Thứ nhất, sự hòa hợp về tính cách  

      

Đây là điều đầu tiên, để bắt đầu một mối quan hệ bền lâu. Nếu hai người yêu nhau và muốn mối quan hệ đi xa hơn thì, họ cần vun đắp từ sự hòa hợp giữa hai tính cách. Điều này có nghĩa là, bạn không thể nào chọn hai tính cách quá trái ngược nhau, hay quá chênh lệch nhau mà hãy chọn những người cho bạn một hệ số tính cách tương đồng, hay bổ trợ qua lại cho nhau ở khuôn khổ mà cả bạn và đối phương đều chấp nhận được. Nếu tính cách của cả hai quá trái ngược nhau, thì cả hai chỉ thu hút nhau trong giai đoạn đầu yêu nhau. Vì ai cũng tò mò và thích thú với một người có tính cách trái với bản thân. Nhưng muốn tình cảm bền lâu, càng về lâu cả hai dễ dàng bộc lộ mâu thuẫn. Do đó, hãy đặt nền tảng cho câu chuyện của cả hai bắt đầu từ sự hòa hợp về tính cách

Xem thêm https://leorno.com/qua-valentine-tang-ban-trai/

Thứ hai, sự cởi mở về giao tiếp

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để gây dựng và duy trì tình yêu giữa hai người. Bởi bạn không thể nào ghép cặp với hai trạng thái nói nhiều và nói ít. Sẽ khiến đối phương khó chịu, vì ai đó nói quá nhiều hoặc ai đó không chịu nói gì. cả hai cần có sự cởi mở với đối phương, để cùng chia sẻ những điều trong cuộc sống. Bên cạnh đó, phong cách nói chuyện, lời nói trang trọng lịch sự, vừa phải cũng là một trong những yếu tố mà cả hai luôn cần phải nghĩ tới.

Thứ ba, sự gắn kết

Đây là một trong những quy tắc bất di bất dịch trong một mối quan hệ tình cả. Sự gắn kết ấy, thể hiện khi cả hai cùng bên nhau lúc khó khăn, hoạn nạn. Hơn nữa, phải hiểu biết nhau cần gì, muốn gì, không thích gì để từ đó mà có cách vun đắp sao cho phù hợp. Tình yêu giữa hai bạn sẽ không bền lâu nếu không có sự gắn kết với nhau.

Xem thêm https://vi-vn.facebook.com/quatangbantraidocdao/

Thứ tư, niềm tin

Sự tin tưởng dành cho đối phương luôn là điều quan trọng. Bởi cuộc sống luôn biến động và có nhiều chuyện không ai ngờ tới. Vì vậy, trong một mối quan hệ cũng vậy, bạn và đối phương phải có lòng tin ở nhau. chỉ khi có sự tin tưởng, mới có lòng bao dung, vị tha, tin tưởng cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Nếu một trong hai bên không có lòng tin, tình yêu đó đã nhanh chóng rạn vỡ đi một ít. Như thế, cả hai sẽ không thể cùng nhau đi một chặng đường dài

Thứ năm, sự biết ơn dành cho đối phương

Dành sự biết ơn với đối phương khi người ấy đã dành những điều tốt đẹp cho bạn, hoặc cố gắng làm điều đó… Đơn giản, chẳng nhân ngày gì cả, bạn gửi quà tặng bạn trai là một chiếc bánh kem. Khi ấy, anh chàng hãy cảm ơn cô nàng một cách chân thành. Bởi cô ấy đã vì bạn mà làm điều đó, đừng chỉ nhận về và xem đó như một việc hiển nhiên, và người ta phải làm thế vì người ta yêu bạn. Khi bạn cứ vô tâm vô tình, đối phương sẽ cảm thấy hụt hẫng và mối quan hệ dần trở nên mất bền vững.

Thứ sáu, luôn dành cho nhau khoảng trời riêng

Bản thân ai cũng cần có những khoảng không gian riêng và cả thời gian riêng nữa. Điều này trở nên cực kỳ quan trọng trong một mối quan hệ tình cảm. Không phải vì yêu nhau là có nghĩa là phải bám dính lấy nhau 24/24. Dù yêu nhau, thì ai cũng cần được phát triển cuộc sống riêng và các mối quan hệ riêng của mình. Vì vậy, hãy giữ tình yêu như nắm những hạt cát: nắm nhẹ mà giữ được lâu, còn hơn nắm chặt mà trôi tuột đi hết.

Xem thêm https://twitter.com/LeornoHandmade

Thứ bảy, tình dục

Mặc dù đây không nhất thiết là điều quan trọng nhất nhưng nó cũng là một điều cũng khá là quan trọng. Bởi nó là kết quả của cả  lòng tin, hòa hợp với nhau. Hơn thế, theo các nhà khoa học còn chỉ ra rằng tình dục sẽ khiến nhiều người xả strees, giải tỏa căng thẳng và trở nên hạnh phúc hơn. Vì vậy, các bạn cũng nên suy nghĩ thêm về điều này trong câu chuyện tình cảm.