User Profile

Profile Image

DailyXe Wolfgang John

Bio Statement

Chevrolet Corvette C5 là phiên bản đặc biệt của thương hiệu xe Chevrolet và dự kiến giá bán của chúng có thể vượt hơn 1 triệu USD.

*** Xem Giá xe Chevrolet mới nhất.

Vào năm 2013, Chevrolet Corvette C7 đầu tiên được chào bán với giá hơn 1,1 triệu USD, vài tháng sau đó thì chiếc Convertible C7 đầu tiên khác lại được chào bán với giá hơn 1 triệu USD.

Vào năm 2005, chiếc Z06 Coupe đầu tiên khi được bán cũng được chào bán với giá  vượt hơn 1 triệu USD. Vì vậy, các chuyên gia dự đoán rằng Chevrolet Corvette C5 cuối cùng này cũng sẽ được bán với giá khoảng 1 triệu USD.

*** Tham khảo chính sách bảo hành bảo dưỡng các dòng xe Chevrolet: https://www.linkedin.com/pulse/chevrolet-viet-nam-thuong-hieu-xe-hoi-toan-cau-gm-tu-my-daily-xe

Chevrolet Corvette C5 cơ bản vẫn giữ lại thiết kế ban đầu và mẫu xe này sẽ chưa có ai được sở hữu trước đó và cũng chưa được đăng ký biển số xe. Mẫu xe này mới chỉ chạy được khoảng 46,6 km, ghế xe còn giữ nguyên những túi nylong dùng để bọc ghế, bọc chi tiết nội thất trên xe.

Chevrolet Corvette C5 cuối cùng này đang được mượn bởi National Corvette Museum và được Buyavette bán ra. Vào ngày 01/07/2004, mẫu xe này được xuất xưởng và đến hôm nay mẫu xe này vẫn giữ nguyên được giá trị cũng như toát lên được sự đẳng cấp sang trọng và đó chính là lý do mẫu xe này lại có giá bán cao ngất ngưỡng.

*** Tham khảo bài đánh giá xe Chevrolet Cruze: https://www.linkedin.com/pulse/danh-gia-xe-chevrolet-cruze-2018-voi-dien-mao-lich-lam-nguyen-le