User Profile

Hen jung

Bio Statement

Hành trình du xuân đầu năm đến các lễ hội là một nét đẹp trong truyền thống Việt Nam. Hiện nay nhiều gia đình, công ty đã lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch đi lễ hội đầu năm, vừa thuận tiện an toàn, lại có thể chủ động hơn trong việc đi lại, di chuyển và đặc biệt có thể hoàn toàn chủ động thời gian di chuyển cho từng chuyến đi.

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, người Việt Nam lại lên kế hoạch cho những chuyến đi đến các lễ hội đầu năm. Đây được xem là một nét đẹp trong đời sống tâm linh, tinh thần của người dân Việt.

Tại thị trường Hà Nội, bạn hãy sử dụng dịch vụ Thuê xe lễ hội đầu xuân 2018 giá rẻ nhất tại công ty Vân Hải, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến xe 45 chỗ phục vụ nhu cầu thuê xe lễ hội, hành hương, liên hệ trực tiếp với công ty Vân Hải ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi đầu xuân.

Giá thuê xe du lịch lễ hội

Công ty Vân Hải là một địa chỉ cho thuê xe du lịch lễ hội với chất  lượng và giá rẻ nhất thị trường. Dưới đây mời quý khách hàng tham khảo Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội - Vanhai.vn:

[IMG]

Bảng giá cho thuê xe du lịch lễ hội

Giá trên có thể thay đổi linh hoạt theo từng thời điểm, theo giá xăng dầu, cầu đường và tuỳ thuộc vào tuyến điểm du lịch của quý khách.

Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

Giá đã được áp dụng cho cả hai chiều

Các dòng xe phục vụ nhu cầu du lịch lễ hội

Tùy theo số lượng hành khách trong chuyến đi, bạn có thể lựa chọn cho gia đình, hội nhóm một loại xe phù hợp nhất. Dưới đây là một số loại xe được khách hàng tại công ty Vân Hải lựa chọn thuê xe đi du lịch lễ hội phổ biến nhất hiện nay:

-  Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios, Honda Civic, Toyota Camry…

- Xe 7 chỗ: Toyota Innova, Toyota Fotuner, Ford Everest…

-  Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter

Cho thue xe 29 cho Ha Noi: Hyundai County.

-  Xe 35 chỗ: Hyundai Aero Town, Samco Isuzu, Thaco Town

-  Xe 45 chỗ: Hyundai Hi-Class, Hyundai Universer …

[IMG]

Dàn xe hiện đại của công ty Vân Hải

Hình thức thuê xe

Quý bạn có thể liên hệ thuê xe lễ hội và kí hợp đồng với công ty Vân Hải theo những cách sau:

  1. Liên hệ trực tiếp qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336
  2. Kí hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ cá nhân của khách hàng.
  3. Ký hợp đồng qua email hoặc chuyển qua đường bưu điện.
  4. Kí hợp đồng trực tiếp tại văn phòng công ty, theo địa chỉ: Tầng 5 – số 129 Phan Văn Trường để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Thuê xe lễ hội đầu xuân 2018 giá rẻ nhất tại công ty Vân Hải với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe lễ hội cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm sẽ đảm bảo mang đến quý bạn những chuyến đi thực sự thoải mái và an toàn.

Cho thue xe 35 cho gia re nhat tai Ha Noi Chúc bạn có những chuyến đi thật an toàn và ý nghĩa.