User Profile

kubipro kubipro

Bio Statement Cuộc sống bị tàn phá sau khi trúng số

Lại một minh chứng nữa chứng minh cho việc trúng số độc đắc KQXSMN chưa chắc đã mang lại hạnh phúc cho bạn. Đôi khi ngược lại, trúng số độc đắc có thể trở thành nguyên nhân phá hủy cuộc đời bạn, khiến cuộc sống của bạn xuống dốc không phanh.

   [IMG]   Trúng số là nguyên nhân phá hủy cuộc sống của nhiều người

 Gillian Bayford và chồng cũ của cô từng rất hạnh phúc khi nhận được số tiền thưởng trị giá 148 triệu USD nhờ trúng số độc đắc. Với số tiền từ trên trời rơi xuống này, vợ chồng cô có điều kiện mua nhà lầu, xe hơi, đi du lịch thoải mái, hơn nữa còn hào phóng cho người nhà rất nhiều tiền. Nhưng sau này cô cho rằng chính việc trúng số đã hủy hoại cuộc sống và cả gia đình của cô.

 Khi mới kết hôn, hai người sống rất hạnh phúc. Chồng của cô, Adrian chỉ là một nhân viên đưa thư, còn cô làm việc tại một bệnh viện gần nhà. Dù kinh tế lúc đó không được gọi là dư giả gì nhưng họ hài lòng với cuộc sống lao động, tiêu tiền bằng chính công sức mình bỏ ra. Nhưng điều đó chỉ diễn ra trước khi hai người trúng số.

 Khi biết tin trúng thưởng, hai người đã hạnh phúc hơn ai hết. Họ mong rằng với số tiền này, cuộc sống của họ sẽ trở nên nhàn nhã hơn và tình cảm của hai người cũng sẽ tiếp tục tốt đẹp như trước. Trúng thưởng lớn, cô có tiền giúp cha mẹ trả hết tất cả những khoản nợ và mua cho họ một căn nhà khang trang hơn…

 Cô thương bố mẹ mình vì họ đã phải làm việc vất vả nhiều năm nhưng vẫn phải sống trong một chiếc xe tải. Vì thế sau khi trả nợ và mua nhà giúp họ, cô còn cho họ thêm tiền để lo cho cuộc sống. Thế nhưng, sau khi nhận được sự giúp đỡ của cô, chẳng những họ không cảm ơn mà còn dựa dẫm, thỉnh thoảng lại đến tìm cô để xin thêm tiền.

 Họ coi như cái mỏ vàng và tìm tới bất cứ khi nào họ cần tiền. Từ việc em trai mua xe, anh trai mở công ty, cha mẹ cô đi du lịch, tất cả họ đều đến và xin tiền của cô. Nếu cô không cho thì họ nói rằng cô giàu có mà không có lòng thương đối với gia đình, vì thế cô lại lấy ví và đưa họ tiền.

 Mỗi lần gặp họ hay nghe điện thoại cô đều cảm thấy vô cùng áp lực. Cô thấy mình giống như chiếc máy rút tiền của họ, truy cập DD KQXS MT để xem nhiều hơn,  chứ không còn là người thân của họ nữa. Điều khiến cô tức giận hơn chính là việc họ đến xin tiền mỗi lần một nhiều hơn.

 Cô cho biết, tổng số tiền trả nợ, mua nhà và đáp ứng những như cầu của họ đã tiêu tốn mất của cô khoảng 20 triệu bảng. Nhưng với tất cả số tiền đó chỉ đem lại những bất hòa giữa cô và gia đinh. Thậm chí cô còn không nói chuyện với họ trong hơn 1 năm.

   [IMG]

   Tiền là nguyên nhân của mọi mâu thuẫn

 Từ khi trúng số, có được nhiều tiền, tình cảm giữ hai vợ chồng cô cũng ngày càng trở nên tồi tệ. Những cuộc cãi vã thưởng xuyên diễn ra, mọi mâu thuẫn dường như không thể giải quyết. Đến nỗi mỗi lần cãi nhau họ lại bỏ ra khỏi nhà và không thèm nói chuyện với nhau.

 Kết quả của những cuộc cãi vã là họ bị áp lực thường xuyên. Cuối cùng họ giải quyết bằng cách đệ đơn li hôn và chấm dứt 9 năm chung sống. Điều tồi tệ hơn là số tài sản khổng lồ chẳng những khiến cô chán ghét gia đình mình, rời bỏ chồng mà nó còn khiến các con của cô trở nên lười biếng và ăn chơi đua đòi với những đám bạn xấu.

 Được biết, sau khi ly hôn, cô và chồng cô đã tìm những hướng đi riêng của mình. Chồng cô đã kết hôn với một cô gái trẻ hơn anh ta đến 16 tuổi, và mọi người đều tin rằng cô gái này theo anh ta cũng chỉ vì tiền. Còn cô Gillian, sau khi kết thúc vụ ly hôn với chồng cũ cũng đã đính hôn với một người bán ô tô giàu có.

 Sau này khi được hỏi về cảm nhận khi được nhận số tiền trúng số XSMT truc tiep nhanh nhat lớn như thế cô thẳng thắn cho biết: “có lẽ nhiều người nghĩ rằng số tiền này sẽ làm gia đình tôi hạnh phúc. Nhưng thực tế thì không. Nó khiến những người xung quanh tôi trở nên tham lam và lợi dụng tôi, nó khiến mối quan hệ tốt đẹp giữa tôi và chồng cũ bị hủy hoại, nó khiến các con tôi thay đổi”.

 Cô khẳng định rằng, chính số tiền trúng số đã hủy hoại cuộc sống của cô và khiến cô mất hết những người yêu thương xung quanh. Với cô, số tiền khủng từ trên trời rơi xuống chẳng khác nào một quả bom rơi trúng gia đình cô khiến nó tan nát.

 Tiền thực sự có sức mạnh có thể thay đổi cuộc đời một con người, cho họ sự thỏa mãn về vật chất và giúp họ hưởng một cuộc sống an nhàn về thể xác nhưng lại là liều thuốc độc giết chết tâm hồn họ. Vì tiền mà nhân cách của một con người có thể bị bán rẻ, khiến con người ngàng càng trở nên tham lam và lợi hại hơn nó còn khiến những người thân yêu ngày càng tách xa khỏi nhau, có những ý nghĩ xấu xa về nhau, chán chường nhau và rời bỏ nhau.