User Profile

marcelo marcelo

Bio Statement

Cách chọn trang sức hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất

Năm bản mệnh hay năm tuổi được coi là năm không thuận lợi, dễ gặp chuyện không hay vì phạm phải Thái Tuế. Để hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi, hãy đeo đồ trang sức trừ tà hóa sát, tăng cường vận may, mời gọi phúc duyên.

 Hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi đơn giản nhất là sử dụng trang sức phụ kiện màu đỏ. Theo quan niệm của người phương Đông, đỏ là sắc màu của may mắn, cát tường, đại diện cho niềm vui, phấn chấn lòng người, mang tới thịnh vượng và xua đuổi những nguồn năng lượng xấu nên với trong năm tuổi hãy tích cực sử dụng những vật phẩm mang màu sắc này. 

 Cùng thay khảo bài viết này để Cách chọn trang sức hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất và truy cập https://plus.google.com/communities/118036805303554468628 để xem những con số gỡ lại vận may của bạn và gia đình nhé!

  [IMG] 

 Cách chọn trang sức hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi cho người tuổi Tuất

 Dây kết cát tường có màu đỏ may mắn hoặc thủy tinh đỏ, đá ruby, các loại đá quý có màu đỏ đều có thể trở thành vật may mắn cho người phạm năm tuổi. Bên cạnh đó người tuổi Tuất trong năm 2018 hãy chủ động mặc quần áo màu đỏ, mang phụ kiện màu đỏ, lúc ra đường nên có đồ vật gì đó màu đỏ.

 Trang sức lục hợp, tam hợp là vật phẩm bạn không thể bỏ qua. Đồ trang sức cát tường có sức mạnh hóa sát mọi người có thể tham khảo là vật phẩm hình con giáp có quan hệ tam hợp, lục hợp với năm bản mệnh. Năm Mậu Tuất 2018, tam hợp với Tuất là Dần, Ngọ; lục hợp với Tuất là Mão nên lấy ba con giáp này làm tạo hình chủ đạo. 

 Ngược lại, người tuổi Tuất trong năm 2018 tuyệt đối không nên đeo trang sức, vật phẩm có hình con Rồng bởi Thìn Tuất tương xung. Cũng không nên dùng vật phẩm hình con gà vì Tuất Dậu tương hại. Cẩn thận hơn hãy tránh dùng cả đồ vật có hình con dê bởi Mùi Tuất tương hình. Bình thường chúng là vật phẩm tốt nhưng dùng không hợp người sẽ phản tác dụng, mang lại hậu quả khó lường. 

 Bản mệnh Phật là vật quý giúp cầu may mắn, bình an. Phong thủy cho rằng ngọc có linh khí, có thể chấn định kinh lạc trong cơ thể con người, ngăn chặn tai sát và điều hòa sức khỏe, đeo ngọc phong thủy không chỉ để ngắm mà còn chiêu nạp phúc khí. Bản mệnh Phật là vị thần bảo hộ cho mỗi con giáp, che chở mỗi người vượt khỏi tai kiếp khổ nạn. Bản mệnh Phật làm bằng ngọc chính là vật phẩm phong thủy tốt lành có tác dụng hóa giải Thái Tuế trong năm bản mệnh.

 Thỉnh bản mệnh Phật tương ứng về dùng có thể hạn chế tác động tiêu cực của Thái Tuế, khu trừ vận rủi, loại bỏ buồn phiền đồng thời chiêu mời quý nhân, tăng tiến tài nguyên, thúc đẩy sức khỏe, giúp ích cho sự nghiệp học nghiệp, tăng phúc tuệ, lợi công danh, đón cát tránh hung, mang tới nhiều cơ hội tốt. 

 Bản mệnh Phật mang sức mạnh tự nhiên, sinh vượng vận thế nhờ cảm ứng giữa vật phẩm và tâm linh của chủ nhân giúp may mắn thuận lợi sản sinh. Vị thần bảo hộ của tuổi Tuất là Phật A Di Đà – giáo chủ thế giới Tây Phương Cực Lạc Tịnh Thổ, ánh sáng vô lượng, tuổi thọ vô lượng, trí tuệ thông thiên giúp chúng sinh thoát khỏi buồn phiền, không mỏi mệt.

 Cùng theo dõi Kết quả XSMB hôm nay nhanh nhất để biết thêm chi tiết và những con số may mắn của mình nhé!

  [IMG] 

 Cùng tham khảo các con số may mắn của bạn và gia đình nhé

 Năm nay, mệnh Tuất được khuyên nên thỉnh bản mệnh Phật mang bên người để bảo hộ bình an. Khiêm tốn tôn thờ Phật hiệu, tu tâm dưỡng tính, học tập gương sáng của Ngài để gặp dữ hóa lành, nâng cao vận tình, cải thiện vận số, giảm bớt những trắc trở khó khăn. Điểm đặc biệt là bản mệnh Phật không phân biệt nam nữ, không hạn chế trong năm tuổi mà có thể cung dưỡng cả đời, lúc nào cũng có thể thỉnh về dùng.

 Hạt châu đổi vận là tên gọi chung của chuỗi hạt làm bằng vàng, bạc, ngọc kết lại với nhau bằng dây đỏ, có thể dùng làm nhẫn hoặc vòng tay, vòng cổ. Loại trang sức này mang ý nghĩa cát tường, có thể thay đổi thời cơ, hóa giải Thái Tuế trong năm tuổi, loại bỏ sát khí, tăng cường vận may. Mỗi loại nguyên liệu sẽ có có công hiệu và ngụ ý riêng, tùy vào sở thích cũng như hoàn cảnh mọi người có thể chọn loại phù hợp.

 Hạt châu đổi vận làm bằng vàng quý giá, sang trọng, tượng trưng cho thân phận quyền quý. Mang vật này bên người ngụ ý tài vận cuồn cuồn, quyền lực to lớn, vô cùng may mắn. Ngoài ra vàng là kim loại có tính chất chống oxy hóa rất mạnh nên tốt cho sức khỏe, đặc biệt là dưỡng dung nhan rất tốt, đeo bên người có lợi cho thân thể cùng sắc đẹp.

 Hạt châu đổi vận làm bằng bạc ngụ ý khỏe mạnh phú quý, vừa có giá trị kinh tế lại đặc biệt tốt cho sức khỏe. Bạc có thể an ngũ tạng, lợi tinh thần, hạn chế hồi hộp, trừ tà khí, phòng trúng gió, ức chế vi khuẩn sinh sôi, thải độc trong cơ thể. Mang theo trang sức này thì năm tuổi sẽ tránh được nhiều sóng gió nguy nan.

 Hạt châu đổi vận làm bằng ngọc vừa trừ tà dưỡng khí lại có ngụ ý cao quý, thanh tao. Ngọc đeo bên người, ma sát với da dẻ cùng huyệt vị ở các vị trí trên cơ thể có tác dụng tích cực đối với máu huyết kinh lạc, phòng trừ bệnh tật. Có ngọc làm bùa hộ mệnh thì hữu ích vô cùng, vận xấu giảm đi đáng kể.

 Cùng theo dõi XSMN hom nay để biết thêm những con số may mắn gỡ lại tài vận của bạn và gia đình nhé!