User Profile

Profile Image

CHO THUÊ XE GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Bio Statement

Xe du lịch Minh Đức xin cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ cho thuê xe giá rẻ chất lượng cao của công ty.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch, hiện nay công ty đang tập trung xây dựng hệ thống xe ô tô phục vụ mọi nhu cầu....

Với hơn 30 đầu xe từ 4 – 45 chỗ phục vụ tại Hà Nội, Công ty Minh Đức khẳng định sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách mọi thời điểm.

Những dòng xe thương hiệu đời mới phải kể đến như Xe Toyota vios, Innova, Fortuner, Ford Transit, County, Universe...

Khi sử dụng dịch vụ THUÊ XE GIÁ RẺ của công ty tnhh vận tải và du lịch Minh Đức, quý khách sẽ được ngồi trên những chiếc xe sang trọng,đầy đủ tiện nghi. Một số hình ảnh xe của xe và nhân viên phục vụ nhu cầu của quý khách có thể xem tại : https://www.facebook.com/xedulichminhduc.com.vn/

Giá dịch vụ được áp dụng cho các điểm đón, trả khách thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, để có được giá chính xác, vui lòng gọi 0966678983 để được tư vấn chính xác và đầy đủ nhất.

Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ  Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội . Chúng tôi luôn hỗ trợ trực tiếp trên website, face book, zalo.

Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24h/7 ngày.

Công ty xe du lịch Minh Đức chuyên cho thuê xe giá rẻ- chất lượng cao phục vụ đi du lịch, công tác, thăm quan lễ hội.. tại Hà Nội

Xe du lịch minh Đức - công ty cho thuê xe ô tô 

Địa chỉ: Số 9 ngõ 1/267 đường Hồ Tùng Mậu - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

hotline: 84966678983

Xin chân thành cảm ơn, rất móng được sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên website: https://www.xedulichminhduc.com.vn ./.