Reader Comments

Swansea City gặp quỷ đỏ Manchester United

by lupacexi lupacexi (2018-03-31)


Jose Mourinho đã có hai tuần để hầm sau khi Manchester United tìm đường vào vòng bán kết FA Cup với một chiến thắng làm việc. Liệu sự bùng nổ của anh ấy là một phần của kế hoạch cổ động hoặc một phần của một thứ gì đó lớn hơn sẽ bắt đầu được tiết lộ vào ngày thứ bảy khi United tổ chức Swansea City.

Ngay cả với các tiêu chuẩn ngây ngất của anh ấy, Mourinho đã đồng ý rằng anh đã vượt qua được 2 trận riêng biệt xung quanh chiến thắng 2-0 của Manchester United trên Brighton & Hove Albion vào ngày 17 tháng 3, bảo đảm một vị trí đối lập với Tottenham Hotspur tại Wembley vào Tin thể thao trực tuyến - Xem các trận bóng đá hôm nay ở đâu tháng tới trong bốn trận cuối cùng của Anh giải đấu.

[IMG] 
Một trận đấu đẹp cho các pha bóng

Cho dù anh ấy vẫn cảm thấy bị cúp bóng đá ngoài Champions League bởi Sevilla hay nhận ra chiếc Cúp FA là mảnh duy nhất của chiếc cúp bạc United có thể khẳng định mùa giải này khi hàng xóm ồn ào của họ tản bộ đến vị trí thứ ba trong bảy mùa giải, Mourinho đã tung ra một cú đánh đầu tuyệt vời sau trận đấu, chỉ đánh bại Nemanja Matic và cầu thủ trẻ Scott McTominay.

McTominay chỉ được giải cứu vì Mourinho cảm thấy tiền vệ phạm tội thay vì bị bỏ rơi, nhưng anh vẫn cho rằng trận đấu tồi tệ nhất kể từ khi anh chơi với tôi trong đội hình đầu tiên nhưng anh ấy là một cầu thủ của Manchester United chắc chắn bởi vì anh ấy là cầu thủ đã có những sai lầm, chuyền bóng quá tồi tệ đêm nay, mất đi rất nhiều nhưng có một nhân cách to lớn để đối phó với sai lầm.

Mourinho cũng đã kéo Luke Shaw vào giờ nghỉ giải lao, tiếp tục phai mờ mối quan hệ giữa hai đội khi mà các báo cáo đang lan tràn trong đội tuyển quốc gia một lần của Anh muốn ra khỏi Old Trafford. Rõ ràng đang hướng tới một cái gì đó lớn hơn chỉ là một cầu thủ, anh ta muốn một đội với một ý chí sắt.

Mặc dù anh không đặt tên cho danh sách, nhưng lời tuyên bố cuối cùng có thể được hiểu là lời chỉ trích của tiền vệ Paul Pogba, người đã không sử dụng sau khi một màn biểu diễn dành cho người đi bộ thay thế cho BDKQ truc tuyen - Xem tin tuc bong da the gioi 24h moi nhat sự mất mát của Champions League. Pháp quốc tế chỉ thể hiện sức mạnh và sức mạnh của mình, nhưng nó đã mất đi chủ yếu kể từ khi trở lại từ khi quay trở lại.

https://i.pinimg.com/564x/fe/b1/ce/feb1ce43a38664f931cbaa228cac60f8.jpg

Trận đấu hứa hẹn kịch tính

Đối thủ của Mourinho tại thành phố Swansea, Carlos Carvalhal, đã chọn cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn kể từ khi anh ấy đến xứ Wales, và kết quả khả quan hơn khi Swans. Nhưng hầu như không có bất kỳ chỗ nào cho lỗi như Swans chỉ là ba điểm trên 18-nơi Southampton ở đầu thả. Và mặc dù Cầu thủ, huấn luyện viên tài năng Klinsmann đã bị Tottenham Hotspur đánh bại trong trận FA Cup.